Để tổ chức nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và phục vụ tốt cho sinh viên, Lưu học sinh ở nội trú. Trung tâm Nội trú thông báo cho sinh viên ở nội trú về kế hoạch nghỉ Tết và công tác chuẩn bị bàn giao phòng ở, tài sản cho nhà trường như sau:

            1. Trước khi nghỉ Tết, các phòng ở phải kiểm tra cửa, khoá và chốt cửa cẩn thận. Những phòng nào hư hỏng cửa, khoá, chốt cửa phải báo ngay cho Trung tâm Nội trú để Nhà trường sửa chữa.

            2. Trước khi ra về, các phòng ở phải rút tất cả các thiết bị điện, ổ cắm, cầu chì ra khỏi hệ thống điện, khoá nước; sắp xếp đồ đạc, tư trang gọn gàng; những tài sản cá nhân có giá trị cần phải khai báo với Trung tâm nội trú; làm vệ sinh phòng ở, hành lang sạch sẽ; chốt cửa sau, các cửa sổ, khoá cửa trước cẩn thận; thực hiện niêm phong phòng ở và cử đại diện làm các thủ tục bàn giao phòng cho Trung tâm nội trú.

            3. Sinh viên rời khỏi Ký túc xá về Tết chậm nhất 8h00' ngày 6/02/2024 (tức là ngày 27 tháng Chạp) Những sinh viên nào ở lại sau thời điểm đó phải có lý do chính đáng và phải được sự đồng ý của Giám đốc Trung tâm nội trú.

4. Đối với lưu học sinh và sinh viên có nhu cầu ở lại Trường ăn Tết phải có danh sách đăng ký tại Trung tâm nội trú trước ngày 08/01/2024 để Nhà trường có kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết đón Xuân tại Ký túc xá.

            5. Trung tâm nội trú mở cửa phục vụ và đón tiếp sinh viên trở lại học tập sau Tết bắt đầu từ 8h00' ngày 15/02/2024 (tức là ngày mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn). Khi sinh viên mở cửa phòng phải có sự chứng kiến của cán bộ Trung tâm nội trú. Phòng nào tự ý mở mà không báo cáo, Trung tâm nội trú và Nhà trường không chịu trách nhiệm về tài sản trong phòng.

            6. Ngay sau khi trở lại Trường học tập, những học sinh - sinh viên và lưu học sinh chưa hoàn thành các khoản đóng nạp tại ký túc xá phải hoàn thành việc đóng nạp. Tất cả lưu học sinh nạp hộ chiếu cho Cán bộ quản lý KTX hoặc trực tiếp tại phòng CTCTHSSV để nhà trường làm các thủ tục về tạm trú theo quy định.

           

            Yêu cầu Cán bộ, viên chức và Trưởng các nhà, Trưởng tầng, Trưởng phòng ở quán triệt, thông báo đến toàn bộ sinh viên, lưu học sinh ở nội trú biết và thực hiện nghiêm túc chủ trương trên. Nhà trường sẽ xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định hiện hành.

                                   

                                                                                  GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Nơi nhận:                                                                     

Đăng eOffice & Website TTNT

- Lưu TTNT                                                                  

 

                                                                                    Phạm Thị Hoài Thanh