Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Nội trú & Trạm ytế
                                               nhiệm kỳ 2013 - 2015 thành công tốt đẹp
         Ngày 11 tháng 12 năm 2012, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn trường và Chi uỷ chi bộ Nội trú – Y tế, trong không khí toàn thể cán bộ công chức, học sinh, sinh viên, học viên toàn trường chuẩn bị bước vào mùa thi kết thúc học phần học kỳ I năm học 2012 - 2013; toàn trường tích cực, khẩn trương thực hiện thành công các nhiệm vụ năm tài chính 2012, phấn khởi chào đón năm mới 2013, Công đoàn bộ phận Nội trú – Y tế tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2013 - 2015. PGS.TS. Nguyễn Thị Hường, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường đến dự và chỉ đạo Đại hội.
         Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2013 theo các chương trình hoạt động của Công đoàn; thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2013 - 2015. Đồng chí Hoàng Thị Hương Giang, Đào Việt Hồng và Nguyễn Hoàng Hà được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm nội trú – Y tế nhiệm kỳ 2013 - 2015. Đại hội cũng đã bầu ba đồng Trần Minh Công, Thái Thị Tân và đồng chí  Hoàng Thị Hương Giang là đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Vinh lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2013 - 2015.
          Đại hội Công đoàn bộ phận  Trung tâm nội trú – Y tế là đại hội của tinh thần dân chủ, đoàn kết, xây dựng. Đại hội đã khẳng định, ghi nhận những thành công của hoạt động Công đoàn; đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra được các giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian tới. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Phòng, góp phần vào thành công chung của hoạt động Công đoàn Trường Đại học Vinh và góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển trong giai đoạn mới.
                                                                  Một số hình ảnh đại hội