Ngày 7/8/2018, tân sinh viên khóa 59 Trường Đại học Vinh đã háo hức tựu trường đón năm học mới, năm học 2018 - 2019.

Theo kế hoạch, trong buổi sáng, Trung tâm tổ chức đón tiếp sinh viên thuộc các khoa, viện đào tạo: Giáo dục, Kinh tế, Luật, Sư phạm Ngoại ngữ, Hóa sinh - Môi trường, Khoa học xã hội và Nhân văn. Buổi chiều cùng ngày, Trung tâm  tiếp tục tổ chức nhập học cho các tân sinh viên thuộc các chuyên ngành: Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử truyền thông, Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô và các sinh viên xét học bạ bổ sung đợt 1.

Với quy trình đón tiếp, sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của cán bộ, thầy cô và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tân sinh viên Khóa 59 nhập học đợt 1 làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định của Nhà trường.

Trong các ngày tiếp theo, Trung tâm  giao cho các Cán bộ trực để tiếp tục bố trí ở cho các sinh viên khóa 59 xét học bạ nhập học bổ sung cho một số sinh viên đến muộn. Cũng theo lịch đã thông báo, trong các ngày từ 14/8 đến 16/8/2018, Trung tâm  tiếp tục đón tiếp sinh viên khóa 59 nhập học đợt 1.

Sau khi hoàn thành nhập học, Trung tâm  sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia họp toàn thể HSSV; LHS cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và hướng dẫn sinh viên tham gia các chương trình; Tuyên truyền về công tác tư vấn nghề nghiệp, việc làm và hỗ trợ kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tăng cường phối hợp, kết nối với doanh nghiệp tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên.

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học mới, Trung tâm  tin tưởng các em sinh viên khóa 59 sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện, xứng đáng sinh viên trường Đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm Quốc gia, ngọn cờ hồng trên quê hương Xô Viết.

Một số hình ảnh nhập học: