THÔNG BÁO
Về việc bố trí ở nội trú cho học viên, sinh viên và thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 – 2016 tại Cụm thi Vinh

Để phục vụ nhu cầu về chỗ ở cho học viên, sinh viên tham gia coi thi, tiếp sức mùa thi, phụ huynh và thí sinh về dự thi THPT quốc gianăm 2015-2016 tại Cụm thi Thành phố Vinh. Trường Đại học Vinh thông báo việc bố trí ở tại Ký túc xá như sau:
1.      Đối tượng:
1.1.      Học viên, sinh viên làm nhiệm vụ coi thi, bảo vệ thi tuyển sinh.
        1.2.   Sinh viên tình nguyện ‘‘Tiếp sức mùa thi” do hội sinh viên trường tổ chức.
1.3.   Sinh viên thuộc Đội thanh niên xung kích của Trường.
1.4.   Phụ huynh và thí sinh dự thi THPT quốc giatại Cụm thi Thành phố Vinh.
2.      Thủ tục:
2.1. Học sinh, sinh viên, học viên và thí sinh trực tiếp đến văn phòng  Trung tâm
Nội trú tại (Tầng 1, Ký túc xá số 3) để làm thủ tục đăng ký ở. Thủ tục như sau:
- Trình thẻ dự thi, CMND hoặc thẻ học viên, sinh viên cho cán bộ phụ trách.
-   Nghe tư vấn của cán bộ quản lý Ký túc xá và đăng ký ở.
-   Nạp tiền ở theo quy định, nhận biên lai thu tiền và phiếu báo phòng ở.
-   Nạp phiếu báo phòng ở cho cán bộ quản lý Nội trú và nhận phòng ở.
         2.2. Hết thời hạn ở, người ở bàn giao phòng và các tài sản, thiết bị trong phòng cho cán bộ phụ trách Ký túc xá.(Nếu làm hư hỏng hoặc mất tài sản thì phải đền bù)
3. Tiền ở:
3.1. Giá tiền ở được tính theo loại phòng ở và đối tượng người ở như sau:

KTX
số
Giá tiền (đồng/người/ngày đêm)
Thí sinh, người
 nhà thí sinh
SV coi thị, tiếp sức mùa thi
 SV thuộc đội
      TNXK
Phòng bố trí 6 người ở, có Quạt, Tivi21”, WC khép kín
Phòng bố trí 8 người ở có Quạt, WC khép kín

3.2. Tiền ở được thu theo đợt thi, tính theo ngày thực ở của người ở.
3.3. Giá tiền trên đã bao gồm tiền điện, tiền nước, an ninh và vệ sinh phòng ở.
                 Nhà trường giao cho Phòng kế hoạch – Tài chính hướng  dẫn  lập  chứng từ thu, Trung  tâm  nội trú  bố  trí ở  tại Ký  túc xá, thu  đúng,  thu đủ và hoàn thành quyết toán về Trường trước ngày 15 tháng 07 năm 2015.

PGS.TS. Đinh Xuân Khoa