Thông báo cho các bạn sinh viên có nhu cầu ở Nội trú

Hiện tại, Ký túc xá Nhà trường vẫn còn một số phòng ở dành cho các bạn sinh viên và tân sinh viên có nhu cầu. Các phòng ở Ký túc xá luôn khang trang, sạch sẽ, được trang bị đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ở, sinh hoạt và học tập của sinh viên. Tất cả các phòng đều được lắp đặt đường truyền Internet Wifi với chất lượng và tốc độ cao. Riêng các phòng tiêu chuẩn Lưu học sinh được trang bị thêm bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, ti vi. Vấn đề an ninh trật tự và vệ sinh môi trường trong Ký túc xá luôn được Nhà trường đặcbiệt quan tâm. Ngoài ra, các bạn sinh viên Nội trú được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh và bổ ích ngay trong khuôn viên viên Ký túc xá và khu vực Nhà thi đấu thể thao của Nhà trường cũng như qua các hoạt động khác do Nhà trường tổ chức như liên hoan sinh viên Nội trú, Dạ hội chào mừng ngày 8/3, Tổ chức tết cổ truyền cho các bạn sinh viên Lào ...

Các bạn sinh viên có nhu cầu ở Ký túc xá, đến làm thủ tục đăng ký tại Văn phòng Trung tâm Nội trú: Tầng 1 - KTX số 3, ĐT: 0383.855452 máy lẻ 330 hoặc 360. Di động: 0904159369; 0967159369